Địa chỉ: Cẩm Nhượng - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0989081354

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2019 - 2022 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 6/10/2019, Chi bộ trường Mầm non Cẩm Nhượng  đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kì 2019 - 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó bí thư đảng ủy xã Cẩm Nhượng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường mầm non; đồng chí Trần Thị Như Hoa - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng với 22 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đại hội Chi bộ  nhằm tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Như Hoa - Phó Bí thư Chi bộ  đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ  đã hoàn thành tốt vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và đẩy mạnh học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2019-2022, tập thể Chi bộ trường mầm non Cẩm Nhượng phấn đấu đạt một số chỉ tiêu như sau: Chi bộ phấn đấu đạt danh hiệu "Chi bộ trong sạch, vững mạnh" ở mỗi kỳ đánh giá cuối năm; 100% đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; phát triển thêm 1 – 2 đảng viên mới;...

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – bí thư chi bộ đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Chi ủy.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới. Thông qua bầu cử, Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới với 3 đồng chí : Nguyễn THị Kim Hoa đã trúng cử chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Như Hoa đã trúng cử chức danh phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Toàn trúng cử vào chức danh chi ủy viên.

Thay mặt Đảng ủy xã , phó Bí thư Nguyễn Thị Huyền đã gửi lời chúc mừng Chi ủy mới.

Theo Bí thư Đảng ủy, Chi bộ  có nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, gắn liền với nhiệm vụ đào tạo của Trường; do đó, bên cạnh việc xây dựng phương hướng riêng cho từng đơn vị thì Chi bộ cần đẩy mạnh công tác tham mưu xây dựng kế hoạch phát triển cho Nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có một số góp ý về việc định hướng cho hoạt động công tác trong nhiệm kỳ tiếp theo hướng dẫn của Đảng ủy xã theo HD số 11/DU ngày 10/10/2019.

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2019 – 2022 thể hiện rõ ý chí quyết tâm xây dựng  một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Quang cảnh đại hội

Các đồng chí đoàn viên tiêu biểu cũng đến chúc mừng đại hội

các ý kiến tham luận trong đại hội của các đồng chí đảng viên