Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Nhượng - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0989081354
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Cẩm Nhượng: Chào đón năm học mới 2019 - 2020 thành công tốt đẹp 

Trong những ký ức đẹp đẽ nhất của những năm đến trường, lễ khai giảng có lẽ là khoảnh khắc đặc biệt mà từ ngày xưa, không một ai đã từng đến trường, từng dự lễ khai giảng không thuộc lòng những câu thơ vốn đã đi vào ký ức đẹp nhất tuổi học trò: "Hôm nay em đến trường, Mẹ dắt tay từng bước... Trường của em be bé,Nằm lặng giữa rừng cây".

Sau những ngày mưa lớn kéo dài, sáng nay sân trường dường như bừng tỉnh những chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng con gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, góc lớp khiến lòng người lâng lâng thì đó cũng là lúc bắt đầu ngày hội đến trường của các con. 

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, chúng tôi càng thấy được trách nhiệm to lớn của mình. Chúng tôi tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn, ra sức học tập, trau dồi kiến thức để thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả mà xã hội giao phó. Đúng như cố Chủ tịch Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quí trong các nghề cao quí”.

 

                                                           Chủ tịnh UBND xã Nguyễn Văn Hùng, chủ tịch mặt trận Trần Hải Dương tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Nhà trường có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT huyện  Cẩm Xuyên, của các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.


                                                              Đại diện cha mẹ học sinh bà Hoàng Kim Nhật tặng hoc chúc mừng tập thể nhà trường .

Những tiết mục văn nghệ mở màn sôi động đã hâm nóng bầu không khí khai giảng năm học

 

 

❤️ Năm học mới 2019 - 2020, Trường mầm non Cẩm Nhượng  sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các thế hệ mầm non, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh, học sinh.

❤️ Chúc các con bước vào 1 năm học mới đầy hứng khởi, vui tươi và có những trải nghiệm thật bổ ích tại trường mầm non Cẩm Nhượng

Xin trân trọng cảm ơn !


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết