Địa chỉ: Cẩm Nhượng - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0989081354
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui tiệc Buffet” Một hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích cho các con của trường Mầm non Cẩm Nhượng

Với mục đích và mong muốn cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp cho các bé được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen. Ngoài ra còn mang đến cho bé các bài học về cách ăn uống văn minh, được giao lưu với bạn bè trong lớp và các lớp khác, giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm nằm trong kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường trong những năm học gần đây.

“Bé vui tiệc Buffet” là một hoạt động trải nghiệm được các bé và các bậc phụ huynh rất ủng hộ và mong chờ. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường năm nay. Và cũng vinh dự hơn khi buổi trải nghiệm này các bé cũng như nhà trường đã được đón cô Nguyễn Thị Phương chuyên viên  Phòng GD&ĐT Huyện Cẩm Xuyên về tham dự cùng các bé.

Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất nhằm tạo ra sự thỏa mái trong thói quen ăn uống của mọi người. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt. Thông qua hoạt động trải nghiệm tiệc buffet này trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn. Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang dến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn.

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo, các bậc phụ huynh cũng vui lây với niềm vui của các con

Các bạn rất hào hứng khi vào bữa tiệc

Nhiều món ăn rất hấp dẫn

Cô Phượng tham gia cùng các bạn trong bữa tiệc